NANO CARBON CERAMIC – CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Trước đây, đứng đầu trong thị trường phim cách nhiệt chủ yếu là các loại phim sử dụng công nghệ Carbon hoặc công nghệ ceramic men gốm, 2 công nghệ này đã đứng đầu nền công nghiệp sản xuất phim cách nhiệt trong một thời gian dài. Mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên những loại phim này cũng có những điểm yếu cần phải khắc phục, chưa thực sự đáp ứng được các tiêu chí cơ bản của một dòng phim cách nhiệt chất lượng cao. Vào năm 2017, sự nỗ lực không ngừng của Smith Club đã mang đến dòng phim cách nhiệt T-Series đình đám tại thị trường Hàn Quốc, sở hữu công nghệ tiên tiến nhất tại thời điểm hiện tại. Nano Carbon Ceramic – một công thức hoàn hảo đã giải quyết hoàn toàn các nhược điểm, kết hợp được những tính năng độc đáo của dòng phim men gốm và phim vật liệu carbon, kèm theo những đột phá trong kỹ thuật để nâng cao chất lượng phim cách nhiệt, mang đến dòng phim T-Series vượt trội về công nghệ so với các sản phẩm phim cách nhiệt trước đó.

Smith Film T-Series pha trộn những phẩm chất tốt nhất của phim công nghệ men gốm và nano carbon và khắc phục những thiếu sót của cả 2 công nghệ, mang đến dòng phim chất lượng, nâng cao độ bền và khả năng cách nhiệt, chống tia tử ngoại từ mặt trời.

Để hiểu hơn về sự đột phá trong công nghệ sản xuất phim cách nhiệt của Nano Carbon Ceramic, hãy tìm hiểu về những điểm yếu của các công nghệ sản xuất phim khác.

Phim Carbon
Phim carbon được sản xuất từ ứng dụng của các hạt carbon, tác động từ những hạt có kích thước nhỏ mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn chặn ánh sáng hồng ngoại. Bên cạnh đó, phim carbon còn giúp cho màu sắc không bị phai và có độ bền lâu năm. Nhược điểm chính mà phim carbon gặp phải đó chính là lớp phim không có khả năng cản ánh sáng mạnh, điều này làm giảm khả năng cách nhiệt, ngoài ra còn có thể tạo ra sự lóa sáng, gây ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Smith Film T-Series ứng dụng công nghệ nano carbon ceramic

Phim men gốm
Tác động từ các hạt ceramic có khả năng cách nhiệt rất tốt, ngăn chặn lượng lớn tia hồng ngoại đi xuyên qua kính. Nhược điểm chính của dòng phim men gốm đó chính là khả năng bị Oxy hóa theo thời gian của lớp men gốm, dẫn đến độ bền kém, màu sắc nhanh bị phai màu.

Phim nano carbon ceramic
Công nghệ tiên tiến kết hợp các hạt nano carbon và hạt nano ceramic, nội thất trong xe và làn da của bạn sẽ được bảo vệ một cách triệt để vì sự tác động đồng thời của 2 loại vật liệu sẽ giảm đáng kể những nhược điểm vốn có của nó. Công thức độc đáo trong Smith Film T-Series đã giảm kích thước các hạt carbon và ceramic xuống cỡ nano, ngăn chặn một lượng lớn ánh sáng và năng lượng từ mặt trời tác động lên xe. Đồng thời độ bền được cải thiện lên đến 10 năm, màu sắc luôn ổn định không bị phai màu. Các thông số cách nhiệt, cản tia hồng ngoại đều vượt trội so với các dòng phim sử dụng công nghệ cũ.

Công nghệ vượt trội của nano carbon ceramic
Dòng T-Series của Smith Club đại diện cho một bước đột phá về công nghệ sản xuất trong các dòng phim cách nhiệt xe hơi. Không giống như bất kỳ loại phim nào khác trên thị trường. Sự kết hợp hai công nghệ hàng đầu ở thời điểm đó đã được chứng minh với các thông số và chất lượng tuyệt vời của dòng phim T-Series, những sản phẩm hoàn hảo nhất đã được tung ra thị trường và mang đến cho người tiêu dùng. Hãy trải nghiệm sự đặc biệt mà công nghệ nano carbon ceramic đã mang lại trên dòng phim T-Series.